SharePoint

Skip Navigation LinksCourse


01.fw.pngc_reles.fw.pngc_step.fw.pngc_form.fw.pngc_infor.fw.pngc_excem.fw.png

name.fw.png

​ชื่อหน่วยงานทะเบียน
เลขที่
หลักสูตร
​รายละเอียดประกาศฯ
thai.pngeng.png
Orb-3.pngวิทยาลัยการเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์001/2556
  • ​​ผู้ควบคุมการผลิต ผลิตภัณฑ์นมพร้อมบริโภคชนิดเหลวที่ผ่านกรรมวิธีฆ่าเชื้อความร้อนโดยวิธีการพาสเจอร์ไรส์
PDF-icon1.fw.pngPDF-icon1.fw.png​ ​
PDF-icon1.fw.png
Orb-3.pngมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี002/2557

  • ​​ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (Retort Supervisors)
PDF-icon1.fw.pngPDF-icon1.fw.png
  • ​​ผู้กำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิด ที่ปรับกรด (Process Authority)
PDF-icon1.fw.png
PDF-icon1.fw.png
Orb-3.pngจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย​003/2557
  • ​ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท ชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (Retort Supervisors)
PDF-icon1.fw.png
Orb-3.pngมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์004/2558
  • ​​ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท ชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (Retort Supervisors)
PDF-icon1.fw.png
  • ​​ผู้กำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (Process Authority)
PDF-icon1.fw.png
Orb-3.pngมหาวิทยาลัยเชียงใหม่005/2558
  • ​​ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท ชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (Retort Supervisors)
PDF-icon1.fw.png
Orb-3.pngสถาบันอาหาร​006/2559
  • ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท ชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (Retort Supervisors)
PDF-icon1.fw.png

สำนักอาหาร

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
88/24 ถนนติวานนท์ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000
E-mail : food@fda.moph.go.th

webmail-link

สงวนลิขสิทธิ์ © 2016